Bảng giá bếp từ công nghiệp mới nhất

Bảng giá bếp từ công nghiệp mới nhất 2023

INDUCOOK cung cấp cho bạn bảng báo giá bếp điện từ công nghiệp mới nhất 2023. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại bếp từ công nghiệp. Tuỳ theo từng hãng, kiểu dáng, chất lượng và dịch vụ hậu mãi mà bếp từ công nghiệp sẽ có mức giá khác nhau.

Các mức giá bếp từ công nghiệp mà INDUCOOK cung cấp bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, do thị trường luôn biến động và từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất cho nhu cầu của bạn.

Giá bếp từ công nghiệp có sự biến động từ 2012 – 2023

Bếp từ công nghiệp xuất hiện tại trị trường Việt Nam vào năm 2012. Khi đó bếp từ công nghiệp có công suất lớn nhất là 8kw. Mức giá bếp từ công nghiệp 8kw vào thời điểm đó lên tới 28.000.0000đ – 31.000.000đ cho 1 bếp đơn.

Bảng giá bếp từ công nghiệp mới nhất

Sau nhiều năm phát triển, các dòng bếp từ công suất 12kw, 15kw, 20kw, 30kw bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên mức độ ổn định của sản phẩm còn chưa tốt vì vậy mà còn gặp nhiều lỗi, hư hỏng vặt. Và giá bếp từ công nghiệp vẫn luôn giữ vững ở mức khá cao.

Năm 2015 – 2017, thời điểm này bắt đầu xuất hiện thêm nhiều nhà sản xuất bếp từ công nghiệp. Lúc này giá bếp từ công nghiệp bắt đầu giảm mạnh. Bếp từ công suất 8kw giá chỉ còn từ 24.000.000đ – 26.000.000đ

Đến năm 2019 – 2023, khi công nghệ của bếp từ công nghiệp dần được ổn định hơn. Hàng loạt nhà sản xuất bếp từ công nghiệp ra đời. Kết hợp cùng các sản phẩm nhập khẩu giá rẻ. Khiến thị trường bếp từ công nghiệp trong nước cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bếp từ công nghiệp 8kw giá lúc này chỉ còn từ 16.000.000đ – 22.000.000đ

[Tham khảo thêm]: Gợi ý bếp từ công nghiệp 8kw đáng mua nhất 2023

Bảng giá bếp từ công nghiệp trên thị trường 2023

Như tôi đã nói trước đó, các mức giá bếp từ công nghiệp luôn biến động và từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy, INDUCOOK không cung cấp bảng giá cố định cho các sản phẩm bếp từ công nghiệp.

Mức giá này được Inducook cập nhật từ rất nhiều đơn vị, cũng như các thương hiệu trong nước. Và xắp xếp theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất, dựa trên mức giá bán trên thị trường trong năm 2023.

Giá bếp từ công nghiệp đơn

Bảng giá bếp từ công nghiệp mới nhất
Bảng giá bếp từ công nghiệp đơn

Giá bếp từ công nghiệp đôi

Bảng giá bếp từ công nghiệp mới nhất
Bảng giá giá bếp từ công nghiệp đôi

Giá các loại bếp từ công nghiệp trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chất lượng sản phẩm khác nhau dẫn đến mức giá chênh lệch giữa các thương hiệu là khác nhau.

Vì sao có sự chênh lệch về giá bếp từ công nghiệp như vậy?

Nhìn bề ngoài thì bạn có thể thấy các mẫu bếp từ công nghiệp hiện nay có thiết kế tương đối giống nhau. Nhưng chất lượng linh kiện bên trong lại hoàn toàn không giống nhau.

Mức giá bếp từ công nghiệp có liên quan mật thiết đến: Công nghệ, Chất lượng linh kiện, Nguyên vật liệu, Chính sách sau bán hàng,…. và nhiều nguyên nhân khác. Vì vậy mà giá bếp từ công nghiệp của mỗi thương hiệu là khác nhau.

Nhưng tôi có thể chắc chắn rằng. Giá thành liên quan mật thiết đến chất lượng của sản phẩm. Không phải tự nhiên mà giá thành cao, và cũng không tự nhiên mà giá thành rẻ. Tất cả đều có nguyên nhân. Và chủ yếu đến từ việc “Ưa chuộng đồ giá rẻ của người Việt“. Không thể nói giá rẻ là không tốt, nhưng để biết được nó có tốt hay không. Bạn sẽ phải sử dụng một thời gian để có cái nhìn khách quan nhất.

Hãy nhìn vào giá: Sự khác biệt giữa bếp từ công nghiệp tốt và giá rẻ

Vì sao có sự chênh lệch về giá bếp từ công nghiệp như vậy? Nội dung trên không thể khiến bạn hình dung ra được vì sao có sự chênh lệch về giá đến như vậy. Hãy tham khảo ngay các hình ảnh so sánh dưới đây:

Bếp từ công nghiệp cần chất lượng tốt và hiệu suất cao hơn. Vì nó phải sử dụng trong những môi trường nhà bếp khắc nghiệt. Được hoạt động liên tục nên chúng cần phải có độ bền và an toàn. Vì vậy giá thành liên quan rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Muốn 1 sản phẩm tốt, không thể đòi hỏi giá thành phải rẻ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp

1. Thiết kế tổng thể

Có nhiều cách để cắt giảm chi phí cho 1 sản phẩm. Đối với thân vỏ inox, có nhiều đơn vị đã không thiết kế khép kín hoàn toàn. Dẫn đến: dầu mỡ, hơi nước, côn trùng, chuột gặm nhấm chui vào bên trong gây hư hỏng bo mạch, linh kiện.

2. Chất lượng bo mạch

Bo mạch bếp từ công nghiệp bao gồm rất nhiều linh kiện quan trọng. Bếp từ công nghiệp có bền hay không phụ thuộc vào thiết kế bộ chuyển động, công nghệ, chất lượng linh kiện,…. Công nghệ cấp thấp, thiết kế đơn giản, ăn bớt ,…có thể giúp giá bếp từ công nghiệp rẻ hơn. Nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo. Vì vậy một chiếc bếp từ công nghiệp tốt nên chọn thương hiệu tốt.

3. Cuộn dây coil

Cuộn dây coil là một bộ phận quan trong trong quá trình gia nhiệt, có ổn định hay không. Vì vậy mà giá cuộn dây coil bằng đồng sẽ đắt hơn so với cuộn dây coil bằng nhôm.

4. Giá trị thương hiệu

Một thương hiệu có uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn cung cấp một dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh. Chi phí đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật bảo hành toàn diện hơn, khiến giá bếp từ công nghiệp cao hơn.

Nếu bạn có thể nhận biết được 4 điểm trên. Inducook tin rằng bạn sẽ chọn mua được một chiếc bếp từ công nghiệp chất lượng. Đôi khi giá thành hơn cao, nhưng nó sẽ tốt hơn.

[Tham khảo thêm]: Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp 5kw giá bao nhiêu?

Giá bếp từ công nghiệp 5kw của Inducook

  • Bếp từ đơn công nghiệp 5kw mặt phẳng: 7.000.000đ
  • Bếp từ đơn công nghiệp 5kw mặt lõm: 7.200.000đ

Lưu ý: Giá bếp từ công nghiệp 5kw của Inducook cung cấp là loại chất lượng tốt với công nghệ Half-Bridge hàng đầu của Đức.

Cuối cùng: Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm tốt, công việc kinh doanh ngày càng tốt đẹp hơn.

BÁO GIÁ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP INDUCOOK – LIÊN HỆ: 0886.299.298 & 0388.875.367

Leave Comments

0886 299 298
0886299298