• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

INDUCOOK là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ trong nhiều năm. Công ty được trang bị một phòng thí nghiệm điện tử hoàn chỉnh, dây chuyền sản xuất sản phẩm điện tử hiện đại và dây chuyền sản xuất thiết bị công nghiệp công nghệ tiên tiến. Chúng tôi là một nhà sản xuất bếp từ công nghiệp chất lượng cao mạnh mẽ và nhà cung cấp giải pháp gia nhiệt bằng năng lượng điện từ ở Việt Nam.

Công ty đã tập hợp các chuyên gia nghiên cứu khoa học trong ngành để phát triển một thế hệ mới của hệ thống điều khiển cảm ứng điện từ công suất lớn với công nghệ cốt lõi hoàn toàn độc lập và quyền sở hữu trí tuệ độc lập và phù hợp với các dòng sản phẩm đồ dùng nhà bếp công nghiệp, khắc phục nhiều vấn đề kỹ thuật trong ngành, và dẫn đầu năm 2015 .

Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã giành được nhiều cúp và bằng khen. Hiện tại, sản phẩm có công suất từ 3KW – 40KW, các loại sản phẩm bao gồm dòng bếp từ công nghiệp để bàn, bếp hầm điện từ, bếp xào điện từ, bếp chiên điện từ, tủ cơm điện từ,… các thiết bị gia dụng trong nghành nhà bếp khác.

Các sản phẩm đã vượt qua kiểm tra của các bộ phận có thẩm quyền như chứng nhận TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG, CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỨNG NHẬN KIỂM TRA SẢN PHẨM TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG. Hiện tại, công ty có 6 chi nhánh và trung tâm bảo hành trên toàn quốc: Hà Nội, Hưng Yên, Thanh Hoá, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường và người dùng.

Năng lực sản xuất bếp từ công nghiệp của INDUCOOK

  • Nhà máy rộng hơn 2000m2
  • Kỹ thuật R & D: 4 người
  • Công nhân: 20 người
  • Nhân viên văn phòng: 8 người
  • Máy móc sản xuất: Máy chấn CNC Amada, Máy chấn tự động BCe Smart, Máy Cắt Laser Amada,…
  • Thiết bị kiểm soát chất lượng: Máy đo linh kiện LCR, Thiết bị kiểm tra linh kiện bán dẫn Allied,….
  • Năng lực sản xuất hằng năm: 400 sản phẩm

Chào mừng bạn đến với nhà máy của chúng tôi để tham quan và tuỳ chỉnh thiết kế dựa trên nhu cầu của từng cá nhân. Với nỗ lực không ngừng của tất cả các đồng nghiệp trong công ty, INDUCOOK tin tưởng sẽ tiếp tục dẫn đầu các thương hiệu bếp điện từ công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam.

——————————————-

Quản lý nhà máy Hotline: 0886.299.298

Bản quyền: Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp INDUCOOK

0886 299 298
0886299298