Danh sách thiết bị bếp trường mầm non

Danh sách thiết bị bếp trường mầm non

Kích thước và không gian của mỗi nhà bếp trường mầm non là khác nhau và lựa chọn thiết bị nhà bếp cũng khác nhau. Điều quan trọng là chọn các thiết bị nhà bếp phải phù hợp, số lượng, thương hiệu và giá cả.

Do đó, những thiết bị bếp nào cần thiết cho trường mầm non? Sau đây Inducook sẽ tổng hợp một số danh sách thiết bị bếp cho trường mầm non. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn.

Bộ sưu tập danh sách thiết bị bếp cho trường mầm non

Danh sách thiết bị nhà bếp trường mầm non được xác định dựa trên số lượng người ăn. Là nhà đầu tư, chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến số lượng của thiết bị nhà bếp. Nếu bạn muốn mua một hệ thống thiết bị bếp trường mầm non đầy đủ, đảm bảo hiệu suất và giá cả. Inducook sẽ đưa cho bạn một bộ sưu tập danh sách các thiết bị bếp trường mầm non dựa trên số lượng người ăn.

Trường mầm non có yêu cầu cao về an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ. Vì vậy các thiết bị chúng tôi lựa chọn đều là thiết bị tiết kiệm điện năng và rất an toàn.

Danh sách thiết bị bếp trường mầm non 50 – 80 suất ăn

"Danh
Danh sách thiết bị nhà bếp 50 – 80 suất ăn

Danh sách thiết bị bếp trường mầm non 100 – 150 suất ăn

"Danh
Danh sách thiết bị nhà bếp 100 – 150 suất ăn

Danh sách thiết bị bếp trường mầm non 200 – 300 suất ăn

"Danh
Danh sách thiết bị nhà bếp 200 – 300 suất ăn

Lưu ý: Danh sách thiết bị bếp trường mầm non trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tuỳ vào diện tích nhà bếp của các trường mầm non mà các thiết bị sẽ cần đo đạt và khảo sát thực tế.

Trên đây là những gì biên tập viên Inducook chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công hệ thống bếp trường mầm non có thể để lại lời nhắn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Inducook sẽ trả lời các bạn bất cứ lúc nào.

Các yêu cầu trong thiết kế bếp ăn trường mầm non

Yêu cầu và quy định thiết kế bếp ăn trường mầm non:

1. Việc thiết kế phải được thực hiện theo đúng quy định Quy cách, tiêu chuẩn thiết kế của Bộ giáo dục

2. Yêu cầu chọn địa điểm có địa hình khô ráo, điều kiện thoát nước và nguồn điện tốt. Tránh xa các nguồn gây ô nhiễm như bể nước thải, bãi rác,…

3. Yêu cầu diện tích bếp ăn dưới 100 cháu không nhỏ hơn 25m2; bếp ăn từ 100 đến 200 cháu phải lớn hơn 100m2.  Tiêu chuẩn thiết kế nhà bếp 1 chiều.

4. Những yêu cầu thiết bị. Trang thiết bị bị nhà bếp phải đáp ứng với các tiêu chuẩn và phù hợp với các yêu cầu về an toàn.

5. Kích thước, số lượng, kiểu dáng trang thiết bị nhà bếp phải đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế.

6. Quá trình di chuyển phải thông suốt, không vận hành chéo giữa thực phẩm sống và chín, lạnh và nóng. Lối ra vào của các nhân viên và vật liệu khác nhau phải được phân biệt rõ ràng.

7. Tuân thủ các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn chung của nhà bếp công nghiệp, cũng như các yêu cầu về vệ sinh, phòng chống dịch bệnh và phòng cháy chữa cháy.

Trẻ nhỏ là đối tượng đặc biệt dễ mắc bệnh do sức đề kháng kém, khả năng miễn dịch kém, hơn nữa trẻ mới vào mẫu giáo vẫn còn chưa quen lối sống và phong cách ăn uống. Vì vậy, các bé nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống để đảm bảo khẩu phần hợp lý và hỗn hợp dinh dưỡng.

Hệ thống bếp 1 chiều trường mầm non thiết kế 4D

Cần chú ý điều gì khi thiết kế bếp ăn trường mầm non

Khi thiết kế trường mầm non, có một số vấn đề an toàn cần được chú trọng hơn, nhà bếp là khu vực thường xuyên xảy ra các vấn đề về an toàn nên được nhiều trường học chú trọng hơn trong quá trình thiết kế. Vậy cần chú ý điều gì khi thiết kế bếp trường mầm non.

Vị trí đặt nhà bếp trường mâm non

Khi thiết kế bếp trường mầm non nên được đặt ở dưới phòng sinh hoạt của trẻ hoặc cách phòng sinh hoạt của trẻ một khoảng nhất định nhưng phải đảm bảo thuận tiện, không bị mưa gió ảnh hưởng. Thiết kế toàn bộ phòng bếp nên thông với hành lang và phòng học, đương nhiên trong quá trình thiết kế cần chú ý nhiều hơn đến việc chống chuột, ruồi, muỗi, rán,…

Lối ra vào nhà bếp

Khi thiết kế nhà bếp, nên bố trí lối ra vào đặc biệt, ngăn cách với các đường di chuyển của trẻ và đường vận chuyển thực phẩm.

Thông gió tốt cho nhà bếp

Vấn đề thông gió trong nhà bếp vẫn còn khá quan trọng, việc lắp đặt đường ống tum hút mùi phải an toàn để tránh khói dầu trực tiếp bay vào phòng trẻ.

Thiết kế mặt sàn nhà bếp

Sàn nhà bếp nên chọn một số loại gạch chống trượt và dễ lau chùi. Sàn bếp phải có độ dốc để thể thoát nước, độ dốc khoảng 1% ~ 1,5%. Nên có rãnh thoát nước trong nhà bếp để có thể tiện xả nước và vệ sinh.

Tại sao các trường mầm non lại lựa chọn bếp điện từ công nghiệp

Bếp điện từ công nghiệp đang dần trở thành thiết bị được ưa chuộng trong nhà bếp trường mầm non. Tại sao lại như vậy, nó có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại bếp truyền thống?

Bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non

Bếp từ công nghiệp dử dụng điện năng để chuyển đổi thành nhiệt năng. Không có nguy cơ rò rỉ khí gas. Bếp không có ngọn lửa trần, không thải ra các khí bụi độc hại gây nguy hiểm tới người vận hành. Ngoài ra bếp có tốc độ làm nóng nhanh gấp đôi so với bếp gas, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Bếp có thiết kế hoàn toàn từ inox 304 không gỉ, không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh với các thao tác đơn giản và nhẹ nhàng. Đặc biệt có thể tiết kiệm đến 50% chi phí tiêu thụ năng lượng so với bếp truyền thống. Vì vậy mà bếp từ công nghiệp được rất nhiều ưa chuộng sử dụng tại các trường mầm non.

Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp là gì?

Tiết kiệm năng lượng: Bếp từ sử dụng nguyên lý gia nhiệt cảm ứng điện từ để sinh nhiệt. Làm giảm các liên kết trung gian truyền nhiệt, hiệu suất nhiệt có thể đạt 95%. Hiệu suất nhiệt cao hơn nhiều so với bếp ga truyền thống. Giúp tiết kiệm chi phí lên tới 50% so với các loại bếp truyền thống.

Sạch sẽ và dễ vệ sinh: Do sử dụng điện, không có bức xạ nhiệt và phát thải khí thải độc hại. Nhà bếp luôn sạch sẽ, bản thân bếp từ cũng rất dễ vệ sinh.

An toàn: Bếp từ công nghiệp sẽ không bị rò rỉ như gas, cũng không tạo ra ngọn lửa và không phải là nguyên nhân gây ra các vụ cháy nổ hoả hoạn. Ngoài ra, bếp từ còn có nhiều biện pháp bảo vệ an toàn để sử dụng.

Tốc độ nấu nướng nhanh: Bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để làm nóng, tốc độ truyền nhiệt rất nhanh. Sau khi bật bếp từ, chúng ta có thể cảm nhận rõ đáy nồi đã được làm nóng một cách nhanh chóng. Vì vậy rất thuận tiện cho chúng ta khi nấu nướng. Giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và nhân lực.

Bảo vệ môi trường: Bếp từ không phát thải khi thải trong quá trình nấu ăn. Không gây ô nhiễm cho môi trường nhà bếp, nhà bếp trở nên thoáng mát và đầu bếp sẽ thoải mái nấu ăn hơn. Thúc đẩy các tiêu chí bảo “vệ môi trường cho một trái đất xanh

Xem thêm: Bảng giá bếp từ công nghiệp mới nhất

Thi công dự án bếp 1 chiều trường mầm non tại Hà Nội

Thi công thiết bị nhà bếp trường mầm non trọn gói với giá tốt nhất

Với nhiều năm tập trung vào ngành, Inducook cung cấp các tùy chỉnh hệ thống thiết bị bếp trường mầm non được cá nhân hóa theo từng nhu cầu. Tư vấn các giải pháp lý tưởng một cách thiết thực và nghiêm ngặt. Các thiết bị bếp trường màm non được sản xuất với các vật liệu chắc chắn, hoạt động ổn định, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn và đáng tin cậy.

Là một công ty nghiên cứu và phát triển lâu năm. Inducook có thể giải quyết các vấn đề khó khăn khác nhau của khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thôn qua Hotline: 0886.299.298 & 0388.875.367 (Zalo).

1 comments for "Danh sách thiết bị bếp trường mầm non"

Leave Comments

0886 299 298
0886299298