Các kỹ năng trong quá trình chọn mua bếp từ công nghiệp

Các kỹ năng trong quá trình chọn mua bếp từ công nghiệp

Trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống khác. Bếp từ công nghiệp đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến trong quá trình chuẩn bị thức ăn. Bếp từ công nghiệp là một thiết bị tuyệt vời cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Nó cho phép đầu bếp nấu các loại thực phẩm khác nhau ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi chọn mua bếp từ công nghiệp. Có rất nhiều kỹ năng mà bạn cần phải nắm được để lựa chọn đúng thiết bị phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Trong bài viết này, Inducook sẽ cung cấp cho bạn một số kỹ năng tốt nhất để chọn mua bếp từ công nghiệp. Phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Kỹ năng chọn mua bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế

1. Kích thước

Kích thước của bếp từ công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn lựa. Nếu không đặt tầm nhìn đúng với việc chọn kích thước bếp. Nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của bếp, cũng như không gian và chi phí để lắp đặt. Bạn phải xem xét nhu cầu sử dụng của mình để chọn kích thước phù hợp nhất cho bếp từ công nghiệp của mình. Những người có quán phục vụ khách quy mô vừa và nhỏ, thường cần bếp từ có kích thước nhỏ hơn, vì họ không cần nấu nhiều món cùng một lúc.

Các kỹ năng trong quá trình chọn mua bếp từ công nghiệp

2. Công suất phù hợp

Để tránh lãng phí không cần thiết, bạn nên lựa chọn loại bếp từ công nghiệp phù hợp với gian bếp của mình.

A. Đối với các nhà hàng, quán ăn, trường học nhỏ,… phục vụ từ 20 – 80 người: các loại bếp từ công nghiệp có công suất 5KW là phù hợp

B. Nếu số ít hơn 300 người, chúng tôi đề xuất cấu hình bếp từ có công suất từ 8KW – 12KW.

C. Và trường hợp trong căng tin nhà máy có hơn 300 người. Các loại bếp có công suất từ 15KW đến 30KW là sự lựa chọn hợp lý. Về lý thuyết, các loại bếp chảo công suất lớn có thể đáp ứng đủ cho vài trăm đến hàng nghìn người ăn và nó có thể được triển khai số lượng theo tình hình thực tế.

3. Số lượng bếp

Bếp từ công nghiệp thường được cung cấp với nhiều chủng loại và số lượng vùng nấu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và phong cách nấu ăn nhà hàng của bạn. Tuy nhiên, số lượng bếp nhiều hay ít, không phải lúc nào cũng cần thiết. Nó phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn. Nếu quán của bạn khá nhỏ thì 1 đến 2 chiêc bếp từ công nghiệp để bàn sẽ đủ cho công việc nấu nướng. Bên cạnh đó, nếu bạn có một quán ăn hoặc nhà hàng lớn. Thì bạn nên xem xét loại bếp từ có công suất cao hoặc bếp có nhiều vùng nấu hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

4. Hiệu suất nấu ăn

Tốc độ nấu nướng là một yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn bếp từ công nghiệp. Bạn nên chọn một bếp từ có khả năng làm nóng nhanh và đáp ứng được nhiều nhu cầu của từng món ăn. Những bếp từ công nghiệp chất lượng cao cũng có khả năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

5. Hệ thống an toàn

An toàn là vấn đề không thể bỏ qua khi chọn mua bếp từ công nghiệp. Những bếp từ công nghiệp cao cấp được tích hợp hệ thống an toàn, sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và bảo vệ cho người dùng. Bạn nên tham khảo nhiều thương hiệu để chọn được bếp từ có đầy đủ các tính năng an toàn.

6. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là một tiêu chí quan trọng khi mua bếp từ công nghiệp. Chọn mua bếp từ chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí các lần bảo trì và sửa chữa trong tương lai. Bạn cần phải tìm kiếm các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp uy tín. Tìm hiểu các đánh giá của khách hàng và các công ty được tin cậy nhất. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia về chất lượng của bếp từ.

Các kỹ năng trong quá trình chọn mua bếp từ công nghiệp

7. Thiết kế phù hợp

Thiết kế của bếp từ công nghiệp sẽ là mục tiêu đánh giá đầu tiên khi nhìn. Thiết kế bếp sẽ xác định thông qua cơ cấu khuôn vỏ, chất liệu khuôn vỏ, độ chịu lực và tính thẫm mỹ. Đảm bảo rằng nó có phù hợp với không gian nhà bếp và thuận tiện trong quá trình sử dụng hay không. Để đảm bảo sự thuận tiện và hợp lý, bạn nên chọn bếp từ công nghiệp có thiết kế tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tiễn.

8. Giá thành

Nhiều người dùng thường ưu ái đối với các sản phẩm giá rẻ. Giá bếp từ công nghiệp là một yếu tố quan trọng để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn thay vì giá thành. Chọn một bếp từ có giá thành rẻ nhưng chất lượng kém. Sẽ làm cho bạn phải mất thời gian và tiền bạc để bảo trì và sửa chữa sau này. Điều quan trọng là tìm kiếm một bếp từ công nghiệp có chất lượng tốt với giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

9. Bảo hành

Khi mua bếp từ công nghiệp, bạn nên tham khảo các chính sách bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng. Linh kiện điện tử dù có tốt đến đầu sẽ luôn có vấn đề sau nhiều năm sử dụng. Và một dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn chỉnh. Sẽ giúp bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

Kết luận nội dung các kỹ năng trong quá trình chọn mua bếp từ công nghiệp

Để chọn một hay cả một hệ thống bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn cần có những kỹ năng cần thiết để đánh giá và so sánh các sản phẩm cùng phân khúc. Bạn cần phải xem xét kích thước, số lượng, hiệu suất nấu, hệ thống an toàn, chất lượng sản phẩm, thiết kế và giá thành.

Các kỹ năng trong quá trình chọn mua bếp từ công nghiệp

Inducook là một trong những nhà sản xuất tốt nhất khi nói đến bếp từ công nghiệp. Chúng tôi hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn hoặc doanh nghiệp bạn. Thậm chí cả căng tin và nhà hàng của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng chọn mua bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

[Tham khảo thêm]: Bếp từ công nghiệp và những vấn đề cần chú ý trong quá trình chọn mua

Leave Comments

0886 299 298
0886299298