Tổng quan về mức độ an toàn của bếp từ công nghiệp

Tổng quan về mức độ an toàn của bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp đã và đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thực phẩm. Với những ưu điểm vượt trội về hiệu suất nấu, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng vệ sinh. Bếp từ công nghiệp đang dần thay thế những loại bếp truyền thống.

Tuy nhiên, độ an toàn của bếp từ công nghiệp vẫn là một trong những vấn đề được đặt ra và được quan tâm bởi người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một cách tổng quan về mức độ an toàn của bếp từ công nghiệp và những yếu tố ảnh hưởng đến độ an toàn.

Có nguy cơ rò gỉ điện trong quá trình sử dụng bếp từ công nghiệp không?

Khi những ưu điểm của bếp từ công nghiệp ngày càng trở nên rõ ràng. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống lựa chọn loại thiết bị nhà bếp mới này, vì vậy không cần phải lo lắng về việc liệu bếp từ công nghiệp có bị rò rỉ điện hay không.

Nguyên lý làm nóng của bếp từ là làm nóng “điện từ”. Không có tiếp xúc vật lý trực tiếp với điện nên rất an toàn. Các nhà sản xuất có quy định nghiêm ngặt khi sản xuất bếp từ công nghiệp nên sẽ không xảy ra rò rỉ! Các nhà sản xuất cũng sẽ thiết kế chống thấm. Các bề mặt thân vỏ được thiết kế chống thấm cấp đặc biệt. Có thể bảo vệ hiệu quả các linh kiện bên trong. Việc xử lý chống thấm sẽ được thực hiện trên quạt làm mát để cung cấp tất cả – vòng bảo vệ cho bếp từ!

Tóm lại, sử dụng bếp từ công nghiệp rất an toàn. Tuy nhiên quý khách hàng và các bạn không nên tham rẻ mà chọn bếp từ giá rẻ của các hãng khác không tên tuổi.

Bếp từ công nghiệp sử dụng có an toàn không?

Câu trả lời: Nó rất an toàn, bếp từ công nghiệp có chức năng tự động phát hiện và tự bảo vệ tốt, có thể phát hiện xem các đồ dùng nhà bếp đặt trên mặt mặt kính có được sử dụng đúng cách hay không và nhiệt độ bếp có quá cao hay không. Trong các trường hợp điện áp thất thường, điện áp cao hoặc thấp. Bếp cũng sẽ tự động ngừng hoạt động để bảo vệ linh kiện bên trong.

Bếp từ công nghiệp Inducook được thiết kế để mang lại sự an toàn cho người dùng. Tất cả các phần linh kiện sẽ được đặt trong 1 hộp PCB để ngăn ngừa hơi nước, côn trùng xâm nhập. Vỏ ngoài sẽ được sơn 1 lớp sơn đen tĩnh điện tránh các trường hợp rò gỉ. Ngoài ra bếp còn được tích hợp nối đất, vì vậy sẽ rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Xua tan tin đồn! Bếp từ công nghiệp có bức xạ

Có bất kỳ bức xạ hoặc mối nguy hiểm nào trong bếp từ công nghiệp không? Đó là câu hỏi đang được nhiều chuyên gia tranh luận. Bếp từ công nghiệp có bức xạ không?

Mặc dù bức xạ không lớn như tưởng tượng. Nhưng chúng ta phải biết rằng tất cả các sản phẩm điện đều có bức xạ! Bếp từ có đặc điểm là công suất cao và từ trường mạnh nên có bức xạ là không thể tránh khỏi.

Cường độ bức xạ do bếp từ công nghiệp tạo ra chỉ bằng 1/10 so với điện thoại di động. Ngay cả khi phụ nữ mang thai sử dụng, nó sẽ không ảnh hưởng đến cơ thể. Có thể thấy rằng chỉ cần sử dụng bếp từ đúng cách thì có thể tránh được tác hại của bức xạ đối với cơ thể con người.

[Xem thêm]: Bếp từ công nghiệp IH chất lượng tốt nhất 2023

Leave Comments

0886 299 298
0886299298