Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Hoa Sen

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Hoa Sen – Nghệ An

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An được thành lập ngày 12/06/2015. Đây là một trong những công ty con của Tập đoàn Hoa Sen Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An chính thức khởi công Dự án vào ngày 19/06/2015 trên diện tích đất 45 ha với tổng công suất các dây chuyền lên đến 01 triệu tấn sản phẩm/năm. Tổng số vốn đầu tư của dự án này là 7.000 tỷ đồng.

01/09/2016 Nhà máy Hoa Sen Nghệ An đã chính thức đưa vào hoạt động 6 dây chuyền sản xuất ống thép với tổng công suất thiết kế đạt 82.800 tấn/năm góp nâng cao tổng năng lực sản xuất và cung ứng cho toàn khu vực Miền Bắc, Miền Trung.

Với trang thiết bị máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại. Các nguyên liệu đầu vào đến đầu ra của sản phẩm đáp ứng kiêm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng với các tiêu chuẩn như: tiêu chuẩn Mỹ (ASTM500), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS 3444:2010) nhằm đưa mặt hàng thép của nhà máy tạo được năng lực cạnh tranh tốt trên thị trường.

Thi công hệ thống bếp từ công nghiệp cho Nhà máy Hoa Sen Nghệ An

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Hoa Sen

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Hoa Sen

Nội dung thực hiện: Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Hoa Sen – Nghệ An

Địa chỉ: Khu C, KCN Nam Cấm, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Thời gian thực hiện: 24/11/2016

Hệ thống bếp từ công nghiệp bao gồm:

Tham khảo thêm các dự án bếp từ công nghiệp khác của chúng tôi

Hoa Sen đã biết đến bếp từ công nghiệp Inducook như thế nào?

Vào ngày 13 tháng 9 năm 2016, ông HỒ XUÂN SỸ (Giám đốc điều hành) cùng ông NGUYỄN VĂN DUẨN đã có cuộc liên hệ nói chuyện với nhau về các giải pháp thiết bị bếp điện từ thông minh sử dụng trong căng tin nhà máy. Cuộc trò chuyện vô cùng tốt đẹp và đi đến một thống nhất chung.

Ngày 16 tháng 9 năm 2016. ông HỒ XUÂN SỸ cùng với các chuyên gia kỹ thuật viên đã trực tiếp đến thăm nhà máy, bộ phận sản xuất của Inducook. Trong chuyến thăm, ông HỒ XUÂN SỸ đã khen ngợi dây chuyền lắp ráp gọn gàng và trật tự của công ty chúng tôi.

Vào khu vực test thử, hoạt động thực tế của sản phẩm. Bếp từ công nghiệp Inducook làm nóng rất nhanh. Ông DUẨN cũng chỉ ra rằng việc sử dụng thiết bị bếp điện từ trong nhà bếp công nghiệp nên yêu cầu rất cao về chất lượng. Vì vậy để có một sản phẩm tốt, cần có công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại. Ngoài ra một dịch vụ bảo hành tốt cũng khiến Inducook và Hoà Sen đi đến ký kết, hợp tác với nhau.

Inducook đã lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Hoa Sen – Nghệ An. Thời gian hoàn thiện sản xuất mất 8 ngày và lắp đặt trong vòng 4 ngày.

Leave Comments

0886 299 298
0886299298