Hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy bia Sài Gòn

Hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy bia Sài Gòn – SABECO

Người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là người dân Miền Nam từ lâu đã quen thuộc với thương hiệu Bia Sài Gòn của Tổng Công ty Cổ phần Bia SABECO. Bia Sài Gòn đã hình thành và phát triển được hơn 100 năm lịch sử tiếp nối dài đến tương lai, luôn tồn tại trong lòng những người dân Việt và tự hào về sản phẩm Việt.

Hiện nay, mặc dù trong nước đã xuất hiện nhiều thương hiệu bia nổi tiếng. Nhưng bia Sài Gòn vẫn là một trong những loại nước giải khát được ưa chuộng. Chinh phục thực khách và phát triển tốt tại những thị trường khó tính như: Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Úc, Canada,…

Hương vị độc đáo của Bia Sài Gòn là kết tinh sản vật của vùng đất phương Nam trù phú và tinh thần hào sảng phóng khoáng của người dân. Bia Sài Gòn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy bia Sài Gòn – Kiên Giang

Hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy bia Sài Gòn

Nội dung thực hiện: Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà máy bia Sài Gòn

Địa điểm: Đường D1, D2 – KCN Thạnh Lộc, Xã Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Thời gian: Ngày 24/07/2019 – 25/07/2019

Dự án hệ thống bếp từ công nghiệp bảo gồm:

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà máy bia Sài Gòn

Để đảm bảo phục vụ cho 500 suất ăn công nhân. Nhà máy bia Sài Gòn – Kiên Giang đã quyết định đặt mua hệ thống bếp từ công nghiệp của Inducook. Hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy bia Sài Gòn này đã giúp công ty thành công trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của công nhân, nhân viên. Đạt được tăng trưởng lợi nhuận.

Là một “doanh nghiệp công nghệ cao” và là thương hiệu bếp từ công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Inducook luôn cam kết xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh đa lợi ích trong 11 năm ở lĩnh vực bếp từ công nghiệp.

Inducook có sự đoàn kết và liên lạc chặt chẽ với các doanh nghiệp, nhà máy lớn tại Việt Nam. Cung cấp các giải pháp thiết bị nhà bếp hiệu quả. Đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Chúng tôi nhiệt liệt chào mừng các khách hàng đến thăm quan nhà máy của chúng tôi. Hợp tác cùng phát triển công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ. Thúc đẩy sự phát triển của xã hội, bảo vệ môi trường chung.

Leave Comments

0886 299 298
0886299298