Dự án bếp từ công nghiệp cho trường quốc tế Nhật Bản (JIS)

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường quốc tế Nhật Bản (JIS)

Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS) đi vào khánh thành ngày 7/5/2016. Đây là một trong những ngôi trường quốc tế có hệ thống giáo áp dụng theo mô hình của Nhật Bản. Hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn ThaiGroup Việt Nam với trường Đại học Chuo, Tokyo Nhật Bản.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ và trang thiết bị hiện đại. Nhằm dạy học và phát triển toàn diện cho mỗi học sinh. Các lớp có sân chơi trong nhà và ngoài trời, bể bơi được thiết kế riêng. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn học tập và giáo dục của Nhật Bản.

Ngoài ra, trường quốc tế Nhật Bản JIS còn đầu tư trang thiết bị nhà bếp hiện đại, phòng ăn sạch đẹp và vệ sinh. Trong đó, hệ thống bếp từ công nghiệp Inducook đã góp phần vào việc thúc đẩy tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường cho nhà bếp của trường.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường quốc tế Nhật Bản (JIS)

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường quốc tế Nhật Bản
Dự án bếp từ công nghiệp cho trường quốc tế Nhật Bản

Nội dung thực hiện: Thi công lắp đặt thiết bị nhà bếp, bếp từ công nghiệp cho trường quốc tế Nhật Bản

Địa chỉ thực hiện: 36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Thời gian lắp đặt: Ngày 11/04/2016 – 16/04/2016

Hệ thống bếp từ công nghiệp bao gồm:

  • 3 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng 15kw
  • 2 tủ cơm điện công nghiệp 24 khay
  • Hệ thống thiết bị nhà bếp: Tum hút mùi, bàn chặt, chậu rửa, kệ inox, tủ sấy,…

Vì sao Trường quốc tế Nhật Bản lại lựa chọn Bếp từ công nghiệp Inducook

Do bếp gas sử dụng phương pháp đun nấu bằng ngọn lửa trần. Nên nó có những nhược điểm cố hữu như: Bức xạ nhiệt độ cao; Nhiều khói dầu; Tiêu hao nhiều năng lượng, rò rỉ khí gas, khó vệ sinh, thiết bị nhanh bị lão hóa.

Trường quốc tế Nhật Bản JIS trước khi đi vào hoạt động đã tìm kiếm một thiết bị bếp mới, an toàn và thân thiện với môi trường hơn. Và bếp từ công nghiệp Inducook đã đáp ứng được các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và an toàn: Chi phí sử dụng bếp từ = 50% chi phí sử dụng so với bếp gas. Và dự án bếp từ công nghiệp cho trường quốc tế Nhật Bản (JIS) bắt đầu.

Trong những năm gần đây, bếp từ công nghiệp Inducook đã nổi lên là một thương hiệu bếp từ công nghiệp hàng đầu nhờ sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và nhiều ưu điểm khác. Được nhiều trường học và các nghành dịch vụ ăn uống khác ưa chuộng.

 

Leave Comments

0886 299 298
0886299298