Dự án bếp từ công nghiệp cho Tập đoàn Viettel

Dự án bếp từ công nghiệp cho Tập đoàn Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 1989.

Các ngành nghề chính của tập đoàn bao gồm: ngành dịch vụ viễn thông & công nghệ thông tin; ngành nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông, ngành công nghiệp quốc phòng, ngành công nghiệp an ninh mạng và ngành cung cấp dịch vụ số. (Theo nguồn Wikipedia)

Hiện Viettel là nhà mạng số 1 Việt Nam với hơn 60 văn phòng trên toàn quốc. Nhằm cung cấp đường truyền internet Cáp quang chất lượng ổn định cho gia đình.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Viettel Quảng Trị

Dự án bếp từ công nghiệp cho Viettel – Quảng Trị

Nội dung thực hiện: Hoàn thiện dự án hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho Văn Phòng Viettel Quảng Trị

Địa chỉ tại: Số 01 Hoàng Diệu, P. Đông Giang, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Thời gian: Ngày 14/03/2017

Dự án hệ thống bếp từ công nghiệp bảo gồm:

  • 1 bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm 12kw
  • 1 bếp từ công nghiệp đôi chảo liền 20kw x 2
  • 1 bếp từ công nghiệp 4 mặt phẳng 3,5kw x 4

Vì sao Viettel lựa chọn Inducook cho Dự án bếp từ công nghiệp tại Quảng Trị

Inducook là một thương hiệu bếp từ công nghiệp chuyên nghiệp có tiếng tại Việt Nam từ năm 2015, được công nhận là 1 trong những đơn vị cung cấp giải pháp nhà bếp công nghiệp tốt nhất.

Sau khi xem xét nhiều khía cạnh về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng. Tập đoàn Viettel đã quyết định lựa chọn Inducook là đơn vị hoàn diện dự án bếp từ công nghiệp cho bếp ăn văn phòng Chi nhánh Viettel Quảng Trị. Tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm đã khiến Inducook là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc.

Leave Comments

0886 299 298
0886299298