Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà máy đóng tàu Ba Son

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà máy đóng tàu Ba Son

Nhà máy đóng tàu Ba Son mới có địa chỉ tại: Đường số 3, TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tiền thân là Thủy xưởng (Xưởng Chu Sư) từ thời Nhà Nguyễn (1791), được Chính phủ Cộng hòa Pháp thành lập và xây dựng từ năm 1863 tại Sài Gòn (nay là TP. Hồ Chí Minh). Với bề dày lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển. Nhà máy đóng tàu Ba Son luôn được biết đến như là một trong những “chiếc nôi” của giai cấp công nhân và nền công nghiệp đóng tàu tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm phát triển thần kỳ, Ba Son có nhiều nhóm chuyên gia được nhận giải thưởng về sáng tạo khoa học Việt Nam, đặc biệt một số tàu tên lửa được nhiều giới chuyên gia đánh giá cao.

Một lịch sử truyền thống hào hùng, một cơ ngơi rộng lớn, đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chất lượng trong và ngoài nước,… Ba Son luôn tự hào và tiếp nối những thành tựu của nhiều thế hệ đi trước để tiếp tục cũng cố, xây dựng ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí, năng lực của mình trong nền công nghiệp đóng tàu Việt Nam

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy đóng tàu Ba Son

Nội dung thực hiện: Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà máy đóng tàu Ba Son

Địa điểm: Đường số 3, TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian: Ngày 14/07/2021 – 15/07/2021

Dự án hệ thống bếp từ công nghiệp bảo gồm:

  • Bếp từ đôi mặt phẳng 15kw
  • Bếp từ đôi mặt lõm 15kw
  • Bếp từ đôi mặt lõm chảo liền 700mm 15KW
  • Các thiết bị nhà bếp khác

Vì sao Ba Son lại lựa chọn bếp từ công nghiệp Inducook

Vì tin tưởng vào thương hiệu. Ban quản lý nhà máy đóng tàu Ba Son đã tìm thấy bếp từ Inducook thông qua nền tảng website “Inducook.vn”. Chúng tôi cho anh ấy thấy những hình ảnh và dự án thực tế. Bao gồm chuỗi dự án cho quân đội, nhà hàng, trường học và căng tin nhà máy. Kết hợp ngân sách của doanh nghiệp + số lượng suất ăn thực tế tại nhà máy, chúng tôi đưa ra danh sách thiết bị tốt nhất cho nhà máy Ba Son. Cuối cùng, anh ấy đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Leave Comments

0886 299 298
0886299298