Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Ấn Độ

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Ấn Độ

Tandoor Indian Restaurant là một nhà hàng phục vụ ăn uống theo phong cách món ăn Ấn Độ. Điểm nổi bật nhất trong hoạt động hàng ngày là các món ăn đặc trựng của người dân Ấn Độ. Khi bước vào nhà hàng, bạn có thể ngừi thấy mùi gia vị bột cà ri đặc trưng ở Ấn Độ. Đây là loại bột được kết hợp từ loại gia vị khác như: Bột nghệ, hạt mù tạt, bột ớt, hạt thì là, đinh hương…

Nhà hàng Tandoor hiện có tổng cộng 5 đầu bếp Ấn Độ chuyên về các món ăn và vùng miền khác nhau của ẩm thực Ấn Độ. Rất nhiều phong cách vùng miền khác nhau đặc trưng trong ẩm thực Ấn Độ không phải là trò chơi trẻ con, tuy nhiên đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm của Tandoor là bậc thầy về rất nhiều phong cách trong số đó.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Ấn Độ

Ấn Độ là một trong những nước đi đầu trong ứng dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ vào nấu ăn. Hàng năm có hàng triệu chiếc bếp từ được bán ra. Nó phù hợp với phong cách nấu ăn của người Ấn Độ. Thường được mệnh danh là “thần nấu ăn” – “bếp xanh”.

Nội dung thực hiện: Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Ấn Độ

Địa điểm: 17/10 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Thời gian: Ngày 23/08/2022

Dự án hệ thống bếp từ công nghiệp bảo gồm:

Giải pháp bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Ấn Độ – Tandoor Indian Restaurant

Để có thể đảm bảo hương vị đặc trưng của món ăn Ấn Độ. Những chiếc bếp từ công nghiệp 5kw Inducook đã được đưa vào sử dụng trong nhà hàng Tandoor Indian Restaurant.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ có độ chính xác cao, chênh lệch nhiệt độ có thể được giữ ở mức ± 1 ° C, điều khiển lập trình thông minh và sản xuất tiêu chuẩn hóa. Gia nhiệt nhanh, nhiệt độ ổn định chính xác, vận hành thông minh, không có ngọn lửa khi nấu. Hệ thống bếp từ công nghiệp này đã mang lại trải nghiệm nấu nướng thú vị cho các đầu bếp Ấn Độ

Leave Comments

0886 299 298
0886299298