Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua bếp từ công nghiệp

Các yếu tố cần xem xét chọn mua bếp từ công nghiệp – Lời khuyên từ nhà sản xuất

Có rất nhiều đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp, làm thế nào để lựa chọn? Với sự gia tăng của rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp trong nước, nhiều khách hàng mới sẽ rơi vào tình trạng mù mịt khi chọn mua bếp từ công nghiệp.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Inducook có hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghành. Hôm nay kỹ thuật R & D của chúng tôi sẽ mách cho bạn cách chọn mua bếp từ công nghiệp tốt. Yếu tố cần mua và cần tránh. Giúp bạn có cái nhìn rộng hơn đối với việc lựa chọn và mua bếp từ công nghiệp.

Cách chọn mua bếp từ công nghiệp

Lời khuyên cốt lõi: Bếp từ công nghiệp được coi là thiết bị nấu có giá thành tương đối cao. Thông thường, giá bếp từ công nghiệp cao hay thấp sẽ được xác định tùy theo cấu hình và công suất của thiết bị. Cách chọn mua bếp từ công nghiệp tốt là vấn đề mà nhiều nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống quan tâm hơn cả. Vì vậy để có thể mua được 1 sản phẩm tốt, trước tiên cần lựa chọn thương hiệu. Các yếu tố cần xem xét chọn mua bếp từ công nghiệp:

1. Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng

Thị trường Việt Nam hiện nay có hàng trăm đơn vị cũng như thương hiệu bếp từ công nghiệp. Từ thiết kế đến chất lượng tổng thể là không giống nhau. Cách để nhận biết 1 thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt. Điều đầu tiên bạn cần xác định rằng đơn vị đó chỉ tập trung vào nghiên cứu và sản xuất bếp từ công nghiệp. Có website riêng và không pha trộn cách ngành nghề khác. Thời gian hoạt động phải trên 5 năm.

Việc lựa chọn một nhà sản xuất có uy tín, chất lượng tốt là điều cơ bản đảm bảo cho sự hoạt động bình thường của bếp trong 1 thời gian dài. Không nên mua bếp từ công nghiệp từ 1 thương hiệu không tên tuổi, hàng gia công. Không có quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến sản xuất và quy trình kiểm tra chất lượng sau cùng.

2. Cấu hình bo mạch bếp từ công nghiệp

Bo mạch bếp từ công nghiệp được chia làm 3 cấu hình dễ dàng phân biệt. Cấu hình thấp, cấu hình tầm trung và cấu hình cao. Vì vậy mà giá thành bếp từ công nghiệp cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào các nhà sản xuất sử dụng cấu hình bo mạch như thế nào.

Cấu hình bo mạch tốt không chỉ quyết định đến chất lượng của bếp từ công nghiệp mà còn mang lại cho khách hàng những lợi ích khác khi sử dụng. Ví dụ như: Chức năng, độ ổn định, mức tiêu thụ điện năng và tuổi thọ sử dụng.

3. Cuộn dây coil bếp từ công nghiệp

Cuộn dây coil cảm ứng này biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều tần số cao thông qua bo mạch, và sau đó dòng điện tần số cao sẽ được chạy qua 1 cuộn dây coil nằm ở dưới mặt kính và tạo ra từ trường. Khi đặt nồi lên trên mặt kính, từ trường đi xuyên qua đáy nồi làm cho các phân tử sắt dưới đáy nồi cọ sát vào nhau và nóng lên một cách nhanh chóng. Đáy nồi tự sinh ra nhiệt và đạt được hiệu quả nấu nướng.

Vì vậy mà hiệu suất nhiệt của bếp từ công nghiệp có cao hay không phụ thuộc vào chất liệu của cuộn dây coil. Các nhà sản xuất nổi tiếng sẽ sử dụng cuộn dây coil bằng đồng. Nó giúp bếp từ công nghiệp hoạt động ổn định lâu dài, gia nhiệt đồng đều và không có điểm mù. Vì vậy mà giá thành sẽ cao hơn so với một số nhà sản xuất sử dụng cuộn dây coil bằng nhôm.

4. Chính sách bảo hành và hậu mãi

Lựa chọn thương hiệu có các chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Sản phẩm linh kiện điện tử luôn có thể gặp sự cố bất kỳ lúc nào. Và 1 hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh sẽ giúp bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng. Không quan trọng thời gian bảo hành miễn phí là bao lâu. Bạn hãy quan tâm hơn đến các dịch vụ sau bảo hành. Vì về lâu về dài thì những lợi ích của việc bảo hành miễn phí là không còn cần thiết.

Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua bếp từ công nghiệp

Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua bếp từ công nghiệp trên là một trong những cách để bạn có thể nhận biết giữa bếp từ công nghiệp chất lượng tốt và giá rẻ. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn bếp từ công nghiệp Inducook

INDUCOOK là công ty tập trung vào sản xuất bếp từ công nghiệp tại Việt Nam. Trong hơn 11 năm qua Inducook đã thực hiện dự án bếp từ công nghiệp cho rất nhiều công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện, bếp ăn quân đội,… trên toàn quốc và được khách hàng khen ngợi. Xếp hạng thương hiệu đi đầu trong nghành gia nhiệt cảm ứng điện từ tại Việt Nam.

1. Bo mạch bếp từ công nghiệp tự phát triển

Bo mạch bếp từ công nghiệp tự phát triển bởi các kỹ thuật viên R & D có nhiều năm kinh nghiệm. Qua nhiều năm phát triển đã nâng cấp và cải tiến, bo mạch thế hệ thứ 6 của chúng tôi đã được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như: Chip xử lý CPU 32 bit thay cho Chip analog 8 bit. Áp dụng Mo-dun IGBT Infineon hàng đầu của Đức với biên độ giao động lớn, tỷ lệ hư hỏng thấp,… Đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm là từ  6 – 10 năm.

2. Cuộn dây coil đồng chất lượng cao

Trong việc lựa chọn cuộn dây, Inducook đã chọn dây coil đồng cao tần. Cuộn dây coil đồng phân bố đồng đều và được đỡ bằng 1 khung nhựa ABS chống cháy. Sử dụng hiệu suất nhiệt cao, gia nhiệt đồng đều và không có điểm mù. Giải quyết các vấn đề lúc bắt từ, lúc không trên cuộn dây coil nhôm.

3. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, bảo hành toàn diện trước và sau bán hàng

Lý do khiến Inducook có được danh tiếng tốt trong ngành chính là các dịch vụ sau bán hàng nhân văn. Cùng với triết lý kinh doanh dựa trên sự chính trực, ngày càng nhiều người sẵn sàng lựa chọn thương hiệu bếp từ công nghiệp Inducook.

Tham khảo ngay: Chính sách bảo hành của Inducook

Nội dung “các yếu tố cần xem xét chọn mua bếp từ công nghiệp” mà Inducook chia sẻ hôm nay có thể giúp bạn phần nào hiểu rõ về việc cách chọn mua bếp từ công nghiệp tốt. Nếu cần được tư vấn chuyên sâu hơn. Bạn có thể liện hệ trược tiếp tới Inducook. Tất cả đều là miễn phí => CHÁT TRỰC TUYẾN

1 comments for "Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua bếp từ công nghiệp"

Leave Comments

0886 299 298
0886299298