Bếp từ công nghiệp có tốc độ nấu nướng nhanh không?

Bếp từ công nghiệp có tốc độ nấu nướng nhanh không?

Ngày nay khi cuộc sống phát triển hơn, còn người trở nên vội vàng hơn. Ngành dịch vụ ăn uống bắt đầu có yêu cầu nghiêm ngặt hơn về hỏa lực và tốc độ phải nhanh. Xã hội hiện nay là một xã hội rất coi trọng tốc độ, người ăn chú trọng tốc độ, người nấu ăn chú trọng tốc độ phục vụ món ăn,… Chính vì hoàn cảnh này mà từ thức ăn nhanh ra đời.

Các nhà hàng thức ăn nhanh và chuỗi thức ăn nhanh dần xuất hiện, tất cả đều có mục tiêu là “NHANH“. Thì những chiếc bếp sử dụng trong nhà bếp cũng đòi hỏi hỏa lực lớn và tốc độ nhanh. Một mặt, tốc độ gia nhiệt có liên quan đến sức mạnh, sức mạnh càng lớn thì hỏa lực càng lớn. Vậy bếp từ công nghiệp có tốc độ nấu nướng nhanh không?

Bếp từ công nghiệp đun nấu siêu tốc – nhanh chóng và hiệu quả

Bếp từ công nghiệp sử dụng nguyên lý làm nóng của dòng điện cảm ứng từ trường. Chuyển đổi điện áp xoay chiều thành điện áp một chiều. Sau đó chuyển đổi thành điện áp một chiều thành điện áp tần số cao với tần số 20-40KHz thông qua mạch điều khiển và từ trường xoay chiều tần số cao được hình thành thông qua cuộn dây coil cảm ứng từ hình xoắn ốc nằm phía dưới mặt kính. Từ trường làm cho các phân tử sắt trong dụng cụ nấu di chuyển với tốc độ cao và không đều. Đồng thời các phân tử va chạm và cọ xát với nhau để tạo ra nhiệt. Đạt được mục đích nấu nướng.

Bếp từ công nghiệp có tốc độ nấu nướng nhanh không? Chúng tôi mời bạn xem ngày video này

Chính vì vậy mà hiệu suất nhiệt của bếp từ công nghiệp luôn đạt từ 90 – 95%, trong khi bếp truyền thống chỉ từ 30 – 50%. Điều này giúp bếp từ công nghiệp có tốc độ đun nấu rất nhanh. Không chỉ đun nấu siêu nhanh, nó còn có tính an toàn và bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao. Đa dạng các chức năng nấu như hầm, ninh, chiên, rang, xào và rán.

[Xem thêm]: Đun sôi 100 lít nước trên bếp từ công nghiệp mất bao lâu?

Bếp từ công nghiệp sự lựa chọn thông minh cho nhà hàng đông khách

Với lượng khách đông đúc vào các giờ cao điểm. Các nhà hàng cần phải đảm bảo việc phục vụ món ăn một cách nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu này, việc sử dụng bếp từ công nghiệp là lựa chọn thông minh cho các nhà hàng đông khách.

Bếp từ công nghiệp có tốc độ nấu nướng nhanh. Giúp đảm bảo các món ăn được chế biến đồng đều và nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những món ăn có nhiều gia vị. Bếp từ công nghiệp giúp cho việc kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu nướng một cách tốt hơn. Từ đó đảm bảo cho các món ăn được chuẩn vị và hấp dẫn.

Ngoài ra, việc sử dụng bếp từ công nghiệp còn giúp cho các nhà hàng tối đa hóa năng suất. Giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng. Việc nấu nướng nhanh chóng và hiệu quả có thể giúp các nhà hàng tiết kiệm được thời gian và nhân công. Trong khi đó, việc tiết kiệm này lại có thể được dành cho việc cải thiện chất lượng dịch vụ hoặc giảm giá thành. Tăng tính cạnh tranh trong nghành dịch vụ ăn uống.

[Tham khảo ngay]: Lợi ích của bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ

Hàng nghìn suất ăn trở nên đơn giản với bếp từ công nghiệp

Việc chuẩn bị các suất ăn hàng ngày trong các bếp ăn căng tin nhà máy luôn là một việc làm đầy thách thức. Với nhà bếp quy mô lớn cùng với số lượng người đông đúc. Các đầu bếp thường phải đối mặt với những khó khăn để giữ cho bữa ăn được nấu nhanh chóng. Để giải quyết vấn đề này, bếp từ công nghiệp đã trở thành một giải pháp thông minh cho các bếp ăn căng tin nhà máy.

Một số loại bếp từ công nghiệp được thiết kế để sử dụng trong những nhà bếp quy mô lớn. Với các loại nồi và chảo kích thước lớn có khả năng nấu nhiều và nấu nhanh. Thay vì sử dụng nhiều bếp gas truyền thống cùng 1 lúc. Các căng tin nhà máy có thể sử dụng chảo từ công nghiệp để nấu số lượng lớn thực phẩm cùng lúc. Tốc độ nấu nhanh và khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ 60 đến 300 ºC đảm bảo rằng các đầu bếp có thể giữ cho bữa ăn được nấu chín đồng đều và nhanh chóng. Giảm thiểu thời gian làm việc của các đầu bếp.

Ngoài ra, bếp từ công nghiệp còn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí hợp lý hơn. Không cần sử dụng quá nhiều gas, điện năng hay nhiên liệu truyền thống. Bếp từ công nghiệp tiết kiệm được năng lượng và chi phí lên tới 50%. Mang lại nhiều lợi ích lớn cho các doanh nghiệp.

Leave Comments

0886 299 298
0886299298