Bếp từ công nghiệp 5KW để bàn được đề xuất

[2023] Top 3 mẫu bếp từ công nghiệp 5KW để bàn được đề xuất

Bếp từ công nghiệp 5kW để bàn cho phép bạn dễ dàng nấu ăn trên bàn mà không cần dùng đến ngọn lửa hoặc gas. Đây là một tiêu chuẩn chung cho các không gian nhà bếp thân thiện với môi trường.

Nhiều nhà sản xuất lớn đã phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các mẫu bếp từ công nghiệp 5kW. Nhưng có nhiều điểm cần kiểm tra, chẳng hạn như các tính năng an toàn có đầy đủ hay không và thiết kế có phù hợp hay không. Chính vì vậy mà bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu bếp từ 5kW nào?

Hôm nay, Inducook sẽ giới thiệu cách chọn mua bếp từ công nghiệp 5000W để bàn và các sản phẩm phổ biến được đề xuất có thể mua trực tuyến! Chúng tôi đã chọn các sản phẩm có chất lượng tốt và dễ sửa chữa và bảo trì. Bạn có thể tham khảo và có quyết định lựa chọn của riêng mình.

Cách chọn bếp từ công nghiệp 5KW để bàn

Vì trên thị trường có nhiều loại bếp từ công nghiệp 5kW với chất lượng và giá thành khác nhau. Nên nhiều khách hàng đã lựa chọn dựa trên ngân sách và chủ yếu là các loại bếp từ 5kW giá rẻ. Điều này đã khiến khách hàng phải nếm trái đắng khi sử dụng những sản phẩm kém chất lượng như thế này.

Để không lựa chọn sai, chúng ta hãy cùng điểm qua các cách chọn mua bếp từ công nghiệp 5kW sau:

1. Chọn thương hiệu bếp từ công nghiệp

Mặc dù công nghệ sản xuất ngày càng phát triển. Nhưng bạn vẫn nên chọn bếp từ công nghiệp 5kW từ một thương hiệu uy tín. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành sẽ có sự đảm bảo tốt hơn trong quá trình sử dụng.

2. Lựa chọn kích thước bếp từ 5kW phù hợp

Bếp từ 5kw trên thị trường có nhiều loại mẫu mã, kích thước khác nhau. Đối với không gian nhà bếp hạn chế về diện tích. Các mẫu bếp từ 5kW để bàn có đường kính dưới 45cm là rất phù hợp

Mặt khác, loại bếp từ công nghiệp đôi 5kW với ưu điểm là bạn có thể nấu nhiều món cùng một lúc. Bạn cần phải cân nhắc diện tích kích thước mặt bàn trên 80cm để đủ khoảng trống đặt bếp.

3. Nhìn vào thiết kế bề mặt của bếp

Đối với mục đích sử dụng công nghiệp, tính năng chịu lực và chống thấm nước là ưu tiên hàng đầu. Một số sản phẩm bếp từ 5kW trên thị trường dù được làm từ chất liệu inox không gỉ, tuy nhiên thiết kế lại không đảm bảo, không chịu được lực nặng và dễ bị hỏng hóc.

4. Kiểm tra hệ thống gia nhiệt của bếp từ

Bếp từ công nghiệp 5kW gia nhiệt có ổn định và đồng đều hay không, mấu chốt ở cuộn dây coil. Do đó, khi mua hàng, bạn nên chú ý đến mô tả của cuộn dây do người bán tư vấn. Nên chọn cuộn dây coil hai lớp chất liệu đồng nguyên chất dày 18cm trở lên. Có vùng tỏa nhiệt rộng hơn, tỏa nhiệt đều hơn, và dễ bắt từ hơn.

5. Chọn bếp từ công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Một bếp từ 5kW 1 lần nấu có thể đáp ứng cho 10 – 20 người. Có thể hầm, ninh, nấu canh, chiên, xào và rán, thích hợp cho các quán ăn, quán phở, nhà hàng nhỏ, trường mầm non và các nơi khác với diện tích hạn chế và số lượng thực khách ít.

Nếu bạn là người mới lần đầu mua bếp từ công nghiệp và sợ mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Xem thêm: Bếp từ công nghiệp – Những vấn đề cần chú ý trong quá trình chọn mua

Các câu hỏi liên quan đến bếp từ công nghiệp 5KW

Một số thông tin liên quan đến bếp từ 5kW. Dưới đây là một số câu hỏi của khách hàng được tìm thấy trên các trang diễn đàn hỏi đáp trong ngành thiết bị nhà bếp công nghiệp và các câu hỏi thông quá các cuộc tư vấn giữa Inducook và khách hàng. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin bổ ích cho việc lựa chọn bếp từ công nghiệp.

1. Nhiệt độ tối đa của bếp từ công nghiệp 5kW là bao nhiêu?

Bếp từ 5kW thường được tích hợp cảm biến để phát hiện nhiệt của nồi. Và hầu hết các mẫu bếp từ công nghiệp 5kW được thiết kế để nhiệt độ không tăng lên trên một mức nhất định. Khi đó, nhiệt độ của nồi thường tối đa là 250 đến 300 °C. Nếu vượt quá nhiệt độ, bếp sẽ tự động báo lỗi và ngừng gia nhiệt. Đảm bảo an toàn cho linh kiện và tuổi thọ của sản phẩm.

2. Bếp từ 5kW và bếp gas công nghiệp, cái nào có hoả lực mạnh hơn?

Bếp từ công nghiệp có hoả lực rất mạnh, tuy nhiên nó chỉ đúng với các loại bếp từ công suất lớn. Đối với bếp từ công nghiệp 5kW, hoả lực của nó ngang bằng với 1 bếp gas công nghiệp họng 160mm. Tuy nhiên, như vậy cũng đã rất mạnh rồi.

3. Các mức công suất của bếp từ công nghiệp 5kW?

Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, mỗi thương hiệu đều tuỳ chỉnh công suất của các mức là khác nhau. Một số mẫu bếp sẽ hiện các mức công suất đang đun nấu trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên 1 số mẫu bếp từ 5kW màn hình chỉ hiện số từ 0 – 8 nên rất khó xác định. Lúc này bạn cần kiểm tra thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi trực tiếp nhà sản xuất.

4. Bếp từ 5kW có tiết kiệm hơn so với bếp gas công nghiệp?

Với bếp gas khi đun nấu, bức xạ nhiệt thất thoát ra bên ngoài gây lãng phí. Nhưng với bếp từ, hiệu suất nhiệt đạt khoảng 92%, vì vậy bạn có thể đun nóng hiệu quả . Tuy giá thành bếp từ công nghiệp 5kW tương đối cao, nhưng bếp điện từ có ưu điểm tiết kiệm năng lượng hơn bếp gas. ​Nên bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện mỗi tháng!

5. Công suất tiêu thụ điện năng của bếp từ công nghiêp 5kW là bao nhiêu?

Công suất tiêu thụ của bếp từ 5kW tương ứng với 5kW điện / 1 giờ (Trong trường hợp bếp từ 5kW hoạt động ở mức công suất cao nhất, liên tục trong 1h). 5000W = 5kW = 5kWh = 5 Số điện.

Nhu cầu hoả lực cho từng món ăn là khác nhau, vì vậy không phải lúc nào bạn cũng sử dụng mức công suất cao nhất. Nên có thể nói, mức tiêu thụ điện năng cao hay thấp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

6. Dòng điện thiêu thụ của bếp từ 5kW là bao nhiêu A?

Bếp từ 5kW có dòng điện thiệu thụ cực đại là 22A – 24A (220V). Nếu số lượng trên 2 bếp, cường độ dòng điện tương đối lớn. Bạn phải đi đường dây 3×6.0 mm2 hoặc lớn hơn. Loại 3 dây, 1 nóng, 1 trung tính và 1 tiếp địa.

7. Chức năng giữ nhiệt trên bếp từ công nghiệp 5kW bao nhiêu độ?

Chức năng giữ nhiệt trên bếp từ 5kW của mỗi hàng là khác nhau. Nhưng đa số sẽ có 2 mức giữ nhiệt có thể lựa chọn. Bạn có thể điều chỉnh giữ nhiệt độ 60 °C và 80 °C theo từng nhu cầu của món ăn.

Lưu ý: Nhiệt độ có thể khác với nhiệt độ thực tế tùy thuộc vào loại và lượng thức ăn cần nấu, chất liệu và kích thước của nồi. Nhiệt độ có thể giảm nếu không đóng nắp.

8. Bếp từ công nghiệp 5kW đun sôi 1 nồi nước trong bao lâu?

Để đun sôi nồi nước 30L, bếp từ 5kW mất 34 phút và phải mất 48 phút để đun sôi nồi nước 50L trên bếp từ 5kW.

9. Khi nào cần bảo dưỡng bảo trì bếp từ 5kW?

Bếp từ công nghiệp nên được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên. Việc bảo dưỡng và bảo trì bếp từ 5kW. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà sản xuất để được hỗ trợ. Tối thiểu 1 năm 1 lần.

Nếu gặp tình trạng bất thường, bạn nên ngừng sử dụng ngay lập tức. Thông báo cho nhà sản xuất để kiểm tra.

10. Bếp từ công nghiệp 5kW có thể sử dụng được bao nhiêu năm?

  • Đối với các loại bếp từ 5kW giá rẻ, tuổi thọ sử dụng trung bình là từ 2 – 4 năm.
  • Các loại bếp từ 5kW chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng từ 6 – 10 năm.

Là một thiết bị điện tử, dù có bền đến đâu thì vẫn sẽ có lúc gặp sự cố. Vì vậy một dịch vụ sau bán hàng toàn diện sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khi hết thời hạn bảo hành, dịch vụ sửa chữa sẽ được tính phí.

Top 3 mẫu bếp từ công nghiệp 5KW được đề xuất cho bạn

Danh sách 3 mẫu bếp từ công suất 5kW được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất năm 2023. Bảng xếp hạng được cập nhật dựa trên nhu cầu sử dụng và đặt hàng thực tế của khách hàng trong 3 năm trở lại đây.

Top 1: Bếp từ công nghiệp 5kW có chức năng hẹn giờ

Bếp từ công nghiệp có chức năng hẹn giờ được tích hợp chủ yếu trên một số mẫu bếp từ dưới 5000W. Nó phù hợp sử dụng cho các nhu cầu về món hầm, ninh và kho. Chức năng hẹn giờ giúp đầu bếp có thể thoải mái đi làm những việc khác mà không cần phải lo lắng.

Bếp từ đôi 5KW

Nếu bạn mua bếp từ 5kW sử dụng cho các quán phở, nhà hàng, trường học,… dùng để đun nước, nấu canh, hầm xương. Mẫu bếp từ công nghiệp 5KW có chức năng hẹn giờ là sự lựa chọn phù hợp.

Top 2: Bếp từ 5kW sử dụng bộ điều khiển Thanh gạt siêu bền

Đối với một số loại bếp từ sử dụng núm vặn rơ le truyền thống. Nhược điểm của loại bộ điều khiển này là rất dễ hư hỏng sau vài năm sử dụng. Vì vậy một số loại bếp từ sử dụng thanh gạt kim loại ra đời. Thanh gạt này chuyển đổi mã lệnh thông qua cảm ứng từ trường, tốc độ phản hồi là 0,02s. Thiết kế khép kín, tránh được hơi ẩm, nước và côn trùng xâm nhập vào vi mạch bên trong.

Bếp từ đơn 5KW mặt phẳng

Tuổi thọ trung bình sử dụng thanh gạt này là trên 5 năm. Nếu được bảo trì tốt, nó có thể sử dụng lên tới 10 năm hoặc hơn thế nữa.

Top 3: Bếp từ công nghiệp 5kW kích thước lớn

Nhu cầu của mỗi người là khác nhau và cách lựa chọn cũng khác nhau. Một số khách hàng thích những mẫu bếp từ 5kW để bàn nhỏ gọn. Nhưng một số khách hàng lại thích những mẫu bếp từ 5kW kích thước lớn đặt dưới đất để đun nấu với những nồi inox 50 lít, 60 lít hoặc 70 lít.

Bếp từ 5KW kích thước lớn

Chắc chắn đây là mẫu bếp từ 5kW phù hợp với nhu cầu của bạn. Mẫu bếp này có thiết kế thân vỏ lớn, chịu lực tốt hơn. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với các loại bếp từ công nghiệp để bàn.

Bếp từ công nghiệp 5KW Inducook công nghệ Half-Bridge

Bếp từ 5kW Inducook được tích hợp công nghệ Half-Bridge với chế độ đun liu riu liên tục mà không bị ngắt quảng. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều đầu bếp có yêu cầu về mức nhiệt thấp nhưng đun nấu không bị ngắt quảng. (Đun nhỏ lửa, liu liu và liên tục)

Công nghệ Half-Bridge này giúp đầu bếp có thể dễ dàng thực hiện với nhiều món ăn có yêu cầu cao về mức nhiệt như: Hầm, hấp, ninh, chiên, kho,…

Video về bếp từ công nghiệp 5kW công nghệ Half-Bridge

Một số mẫu bếp từ công nghiệp 5kW trên thị trường hiện nay ít được trang bị công nghệ này. Vì vậy chúng có giá thành khá rẻ. Công nghệ Half-Bridge là một công nghệ cao cấp và giá thành cũng tương đối cao. Vậy giá bếp từ 5kW công nghệ Half-Bridge là bao nhiêu?

Giá bếp từ công nghiệp 5KW là bao nhiêu?

Bếp từ đơn 5kW có giá giao động trên thị trường từ 5.000.000đ – 8.000.000đ. Bếp từ đôi 5kW trên thị trường giao động từ 12.000.000 – 16.000.000đ. Tuỳ vào thương hiệu, công nghệ sản xuất và chất lượng của mỗi hãng mà chúng sẽ có giá thành là khác nhau.

Có thể so sánh giá bếp từ 5kW dựa trên các tiêu chí như: Thương hiệu, công nghệ sử dụng, chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành và hậu mãi.

Báo giá bếp từ công suất 5kW Inducook như sau:

  • Bếp từ đơn 5kw mặt phẳng: 7.000.000đ
  • Bếp từ đơn 5kw mặt lõm: 7.200.000đ
  • Bếp từ đơn 5kw kích thước lớn: 13.000.000đ
  • Bếp từ đôi 5kw mặt phẳng: 14.000.000đ

Tìm mua nồi sử dụng cho bếp từ công nghiệp 5KW

Một bộ nồi inox tương thích sử dụng cho bếp từ công nghiệp là không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nồi inox phù hợp với bếp từ 5kW, bắt từ tốt, gia nhiệt đồng đều hoạt động tuyệt vời. Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn nồi inox dùng cho bếp từ công nghiệp

Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt. Nếu cần được tư vấn thêm thông tin liên quan đến bếp từ công nghiệp 5kW. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

HOTLINE TƯ VẤN: 0886.299.298 & 0968.540.410

Leave Comments

0886 299 298
0886299298