Cách chọn bếp hầm điện từ công nghiệp cho nhà hàng

Cách chọn bếp hầm điện từ công nghiệp cho nhà hàng

Theo tốc độ của chính sách và nhu cầu thị trường, nhà bếp công nghiệp có nhu cầu ngày càng cao đối với thiết bị bếp công nghiệp, nấu ăn bằng ngọn lửa truyền thống đang là nhu cầu tập quán lâu đời của mọi người. Nhưng ngọn lửa cũng có những nguy cơ mất an toàn. Có nhiều nguy cơ về cháy nổ và hoả hoạn,… Khí cacbonic sinh ra từ quá trình đốt cháy sẽ gây ra hiệu ứng nhà kính, có hại cho sự tồn tại lâu dài của con người và cho tương lai. Để giữ cho trái đất luôn tươi đẹp, chúng ta nên sử dụng các thiết bị an toàn và tiết kiệm năng lượng mới.

Khi nói về bếp hầm được sử dụng trong nhà bếp công nghiệp, để tiết kiệm thời gian và chi phí, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn bếp hầm điện từ công nghiệp, công suất cao của dòng bếp này có thể giải quyết vấn đề về hỏa lực của các thiết bị truyền thống, đồng thời nó cũng được trang bị với các loại nồi dung tích lớn tương ứng.

Giới thiệu về bếp hầm điện từ công nghiệp

Bếp hầm điện từ công nghiệp là một thiết bị sử dụng công nghệ điện từ để nấu nướng và hâm nóng trong môi trường công nghiệp. Bếp hầm điện từ được thiết kế dùng để hầm, ninh, nấu canh, đun nước,… trong các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở dịch vụ ăn uống khác.

Bếp hầm điện từ công nghiệp hoạt động bằng cách sử dụng nguyên lý gia nhiệt cảm ứng điện từ. Từ trường được tạo ra từ dòng điện xoay chiều chạy qua cuộn dây dẫn điện. Khi đặt nồi lên vùng gia nhiệt, sẽ tạo ra một dòng điện xoay chiều trong đáy nồi, tạo ra nhiệt từ ma sát. Điều này khiến đáy nồi tự nóng lên một cách nhanh chóng và đặt được mục đích nấu nướng.

Những ưu điểm của bếp hầm điện từ công nghiệp mang lại

Bếp hầm điện từ công nghiệp có nhiều ưu điểm so với các loại bếp hầm truyền thống khác.

Tiết kiệm năng lượng: Vì chỉ tạo ra nhiệt trong đáy nồi chứ không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, điều này giúp giảm thiểu lượng năng lượng bị lãng phí.

Nhiệt độ kiểm soát chính xác: Bếp hầm điện từ cho phép điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác và nhanh chóng, giúp đảm bảo thực phẩm được nấu chín một cách đồng đều và chính xác theo yêu cầu.

An toàn: Bếp hầm điện từ không tạo ra ngọn lửa khi nấu. Giảm thiểu các rủi ro cháy nổ và tai nạn do khí gas gây ra.

Dễ dàng vệ sinh: Vì không có ngọn lửa khi nấu, bề mặt bếp không bị bám bẩn, rất dễ dàng vệ sinh và làm sạch chỉ với thao thác lau chùi đơn giản.

Cách chọn bếp hầm điện từ công nghiệp theo số lượng người ăn

Lựa chọn bếp hầm điện từ có thể được chọn theo công suất. Đầu tiên nên xác định có bao nhiêu người ăn trong 1 thời điểm, và mỗi người được tính là dùng 1 bát canh khoảng 500 gram. Một lít nước nặng đúng 1 kg. Dưới đây là công suất cũng như dung tích nồi được lưa chọn phổ biến. Tuỳ vào số lượng người ăn mà bạn có thể lựa chọn bếp có công suất và dung tích nồi phù hợp.

Tiêu chuẩn:  Bếp hầm điện từ 8kW Bếp hầm điện từ 12kW Bếp hầm điện từ 15kW
Đường kính nồi: 400mm 450mm 500mm
Chiều cao nồi: 400mm 450mm 500mm
Dung tích: 50lít 70lít 100lít
Năng suất: Khoảng 100 người Khoảng 150 người Khoảng 200 người

Danh sách các mẫu bếp hầm điện từ công nghiệp bạn có thể tham khảo

Bếp hầm đơn 8kW ID-TP8KW-1

Một số nhà bếp có không gian bị hạn chế về diện tích. Bếp hầm đơn 8kw để bàn này là một sự lựa chọn phù hợp. Bếp có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

MSP: ID-TP8KW-1
Công suất: 8kW
Điện áp: 380V/50Hz
Kích thước: 520x650x390mm
Nồi sử dụng: 20L, 30L, 45L, 50L, 60L

Bếp hầm đơn 10kW ID-KT430-10KW

MSP: ID-KT430-10KWX2
Công suất: 10kW
Điện áp: 380V/50Hz
Kích thước: 620x700x500mm
Nồi sử dụng: 20L, 30L, 45L, 50L, 60L, 70L

Bếp hầm đơn 8kW ID-K430-8KW

MSP: ID-K430-8KW
Công suất: 8kW
Điện áp: 380V/50Hz
Kích thước: 650x730x500/1150mm
Nồi sử dụng: 20L, 30L, 50L, 70L

Bếp hầm đơn 12kW ID-K430-12KW

MSP: ID-K430-12KW
Công suất: 12kW
Điện áp: 380V/50Hz
Kích thước: 650x730x500/1150mm
Nồi sử dụng: 20L, 30L, 50L, 70L, 100L

Bếp hầm đơn 15kW ID-K430-15KW

MSP: ID-K430-15KW
Công suất: 15kW
Điện áp: 380V/50Hz
Kích thước: 650x730x500/1150mm
Nồi sử dụng: 20L, 30L, 50L, 70L, 100L

Bếp hầm đơn 20kW ID-H800-20KW

Đối với các căng tin nhà máy phục vụ hàng trăm đến hàng nghìn suất ăn. Bếp hầm đơn dung tích 200 lít sẽ là một sựa lựa chọn tốt nhất. Bếp thiết kế có vòi xả đáy, thuận tiện cho việc lấy nước dùng và vệ sinh nồi.

MSP: ID-BH200-20KW
Công suất: 20kW
Điện áp: 380V/50Hz
Kích thước: 1000x1100x800/1150mm
Đường kính nồi: 750x500mm
Dung tích nồi: 200L

Bếp hầm đôi 8kW ID-K430-8KWX2

MSP: ID-K430-8KWX2
Công suất: 8kW x 2
Điện áp: 380V/50Hz
Kích thước: 1300x730x500/1150mm
Nồi sử dụng: 20L, 30L, 50L, 70L

Mua bếp hầm điện từ công nghiệp ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định mua bếp hầm điện từ công nghiệp cho nhà hàng của mình. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. InduCook là một thương hiệu bếp từ công nghiệp có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành. Đã cung cấp các hệ thống bếp từ công nghiệp cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chú trọng đến chất lượng và tính hiệu quả. Ngoài ra, các dịch vụ sau bán hàng cũng rất được quan tâm. Hướng đến các trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Hiện tại InduCook có hơn 10 mẫu bếp hầm điện từ công nghiệp khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích nhà bếp của bạn.

Trước khi mua bếp hầm điện công nghiệp của bất kỳ thương hiệu nào, hãy đảm bảo xem xét các yếu tố như chất lượng, tính năng, công suất và giá cả để đảm bảo rằng bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình. HOTLINE: 0886.299.298 & 0388.875.367

Leave Comments

0886 299 298
0886299298