Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho Lotte Hotel Hà Nội

Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho Lotte Hotel Hà Nội

Lotte Hotel Hà Nội toạ lạc tại góc cắt giữa hai phố Liễu Giai và Đào Tấn thuộc quận Ba Đình. Đây là đại diện cho tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế mới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Khách sạn Lotte Hà Nội là sự kết hợp tổng thể giữa khu phố cổ Hà Nội giàu truyền thống và khu đô thị mới đang ngày một phát triển với tương lai tươi sáng. Hiện khách có 221 phòng tiêu chuẩn và 97 phòng cao cấp sở hữu tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Một quán bar cao nhất Hà Nội với tầm nhìn thành phố tuyệt hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Hà Nội. Đây là nơi đáng để bạn trải nghiệm với dịch vụ khách hàng thật tuyệt vời.

Dự án bếp từ công nghiệp cho khách sạn Lotte Hotel Hà Nội

Nội dung thực hiện: Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho khách sạn Lotte Hotel Hà Nội

Địa chỉ: 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Thời gian thực hiện: 24/07/2018

Hệ thống bếp từ công nghiệp bao gồm:

Hệ thống bếp từ công nghiệp này được đặt tại nhà bếp khách sạn Lotte Hotel Hà Nội

Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho Lotte Hotel Ha Noi

Ngày 24/07/2018 Inducook đã vận chuyển và bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho ban quản lý toà nhà Lottel Hotel. Trường hợp dự án này Inducook không trực tiếp lắp đặt. Vì Lottel Hotel đã có đội ngũ kỹ thuật, thợ điện riêng. Chuyên xử lý vấn đề xây dựng và lắp đặt cho khách sạn.

So với dầu và khí gas nhiên liệu truyền thống. Bếp từ công nghiệp của Inducook sử dụng nhiên liệu điện tái tạo, an toàn, không ô nhiễm, tiêu thụ năng lượng thấp. Dễ dàng tùy chỉnh chức năng sản phẩm và điều khiển thông minh.

Trong mười 11 năm phát triển doanh nghiệp. Với năng lực R&D mạnh mẽ và kinh nghiệm thị trường phong phú. Inducook đã tạo ra một số sản phẩm cảm ứng tùy chỉnh cho nhiều khách sạn cung cấp dịch vụ ăn uống nổi tiếng. Cho đến nay, chúng tôi vẫn luôn được lựa chọn là đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp hàng đầu trong nghành.

Sự ủng hộ từ khách hàng sẽ giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa. Tiếp tục nâng cao và phát triển công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ ngày càng tốt hơn. Rất mong được hợp tác cùng với các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc.

Leave Comments

0886 299 298
0886299298