Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ!

Bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ – 6 Lợi ích thiết thực

Trong bối cảnh ngành ẩm thực đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường, các nhà hàng nhỏ đang phải đối mặt với nhiều thách thức mới. Một trong những vấn đề quan trọng mà các nhà hàng nhỏ cần quan tâm đó là việc sử dụng thiết bị nấu nướng hiện đại để tăng hiệu quả sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ, giúp các nhà hàng tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời tăng cường chất lượng sản phẩm và được khách hàng đón nhận tốt hơn.

Sáu lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ

Sử dụng bếp từ công nghiệp trong các nhà hàng nhỏ có đến sáu lợi ích cơ bản để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.

1. Điều khiển nhiệt độ chính xác

Bếp từ công nghiệp có khả năng điều chỉnh độ nóng giúp cho việc nấu nướng được chuẩn xác và đồng đều hơn. Điều này giúp cho thực đơn của nhà hàng đạt được sự đa dạng và được chế biến đúng chuẩn.

Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ!

2. Hiệu suất nhiệt cao

Những chiếc bếp từ công nghiệp đủ lớn có thể giúp cho các đầu bếp có thể đảm bảo sự chuẩn bị đồ ăn cho một số lượng khách đông đúc hơn. Khi nhà hàng sử dụng nhiều chiếc bếp từ thích hợp. Công việc nấu nướng sẽ được hoàn thành nhanh hơn. Cho phép nhà hàng có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng.

3. Nấu ăn nhanh chóng

Việc sử dụng bếp từ công nghiệp sẽ giúp cho các nhà hàng nhỏ giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng. Trên thực tế, việc nấu nướng nhanh hơn cũng đồng nghĩa với việc khách hàng không phải đợi lâu khi đến nhà hàng. Khả năng phục vụ nhanh chóng này mang lại nhiều lợi thế cho các nhà hàng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng.

4. Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng

Bếp từ công nghiệp giúp cho các nhà hàng nhỏ có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí tiêu thụ năng lượng. Khi sử dụng bếp từ công nghiệp đúng cách. Chúng sẽ tiết kiệm được năng lượng trong quá trình hoạt động, giảm thiểu chi phí cho các nhà hàng.

5. An toàn

Sử dụng bếp từ công nghiệp cũng tăng cường khả năng an toàn cho các đầu bếp. Với các công nghệ chủ đạo hiện nay, bếp từ có thiết kế an toàn hơn so với nhiều loại bếp khác. Đặc biệt, sử dụng bếp từ công nghiệp có thể tránh được các nguy cơ thảm họa khí gas và nguy cơ cháy nổ.

Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ!

6. Nâng cao chất lượng món ăn

Vì vật liệu chế tạo bếp từ công nghiệp được thiết kế đặc biệt. Chúng có khả năng gia nhiệt tốt hơn so với các loại bếp thông thường. Điều này giúp cho thực phẩm được giữ nhiệt tốt hơn. Đảm bảo chất lượng của món ăn và tránh được việc chín bị dư thừa hay chín không đều.

Với sáu lợi ích quan trọng như vậy. Việc sử dụng bếp từ công nghiệp trong các nhà hàng nhỏ không chỉ đảm bảo chất lượng món ăn mà còn giúp cho các đầu bếp có tất cả các công cụ cần thiết để giữ cho khách hàng quay trở lại.

Đề xuất các mẫu bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ

Hiện nay việc kiểm tra phòng cháy chữa cháy đã trở nên nghiêm ngặt. Một số bếp của các nhà hàng, quán ăn phải chuyển từ bếp gas sang bếp điện. Nhưng nhìn chung các nhà hàng, quán ăn nhỏ có đường dây thuộc điện dân dụng tức là điện áp 220V, chuyển sang điện áp 380V rất phiền phức nên khi sử dụng bếp từ công nghiệp sẽ cân nhắc sử dụng bếp có điện áp 220V.

Thứ hai, đối với những cửa hàng quy mô vừa và nhỏ. Diện tích bếp tương đối nhỏ hẹp, nếu đặt bếp lớn sẽ gây cản trở nên khách hàng thường sẽ cân nhắc sử dụng bếp từ công nghiệp để bàn nhỏ gọn. Hơn nữa, các quán ăn, nhà hàng nhỏ thường do vợ chồng điều hành và không cần sử dụng đến bếp lớn. Vì vậy chiếc bếp từ nhỏ và thiết thực này đã trở thành lựa chọn hàng đầu.

Do đó, dựa trên những điểm trên. Các mẫu bếp từ công nghiệp 3500W và 5000W với đủ công suất, hỏa lực mạnh và kích thước nhỏ đã trở thành một chiếc bếp đặc biệt dành cho các quán ăn, nhà hàng nhỏ.

Tham khảo 15 mẫu bếp từ công nghiệp điện 220V cho các nhà hàng nhỏ

Đặt mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng. Xin vui lòng liên hệ.

HOTLINE: 0886.299.298 & 0388.875.367


Vì sao nên sử dụng bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ

Việc sử dụng bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là một số ưu điểm cụ thể:

1. Tiết kiệm năng lượng hơn (hiệu suất nhiệt cao)

Ưu điểm của bếp từ thể hiện trước hết ở hiệu suất nhiệt cao, là sản phẩm công nghệ cao ủng hộ “văn hóa bếp xanh”. Nguyên lý làm nóng là gia nhiệt trực tiếp đáy nồi và làm chín thức ăn bên trong. Hiệu suất nhiệt cao tới 95%, trong khi con số này ở bếp gas, bếp dầu chỉ từ 40 – 60%.

2. An toàn hơn

Hiệu quả sử dụng của bếp từ khác với bếp gas. Trong quá trình sử dụng sẽ không sinh ra ngọn lửa hở. Bản thân bếp từ không sinh nhiệt, không bao giờ gây sự cố cháy nổ như các loại bếp khác. Có rất nhiều tai nạn do rò rỉ gas gây ra. Vì vậy các nhà hàng nhỏ có diện tích nhà bếp khiêm tốn lựa chọn bếp từ công nghiệp là một sáng kiến hay.

3. Thân thiện với môi trường hơn

Sạch sẽ và an toàn đó là mong muốn lớn của các đầu bếp hiện đại để tạm biệt chiến trường nhà bếp đầy khói dầu. Bếp từ công nghiệp khi hoạt động không cháy, không khói, không mùi, không làm tăng nhiệt độ phòng. Trong khi gas và than truyền thống đốt cháy sẽ giải phóng các chất độc hại như carbon monoxide, carbon dioxide và sulfur dioxide, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

4. Chính xác hơn

Bếp từ công nghiệp có thể điều khiển công suất làm nóng và nhiệt độ nấu một cách linh hoạt và chính xác theo các yêu cầu nấu nướng khác nhau của người dùng. Công suất đầu vào của bếp từ thường từ 600W đến 5KW. Có thể tùy ý chọn nhiệt độ cần thiết để nấu (loại nhiệt độ không đổi). Và có thể cài đặt nhiệt độ ở một mức nhất định.

Lý do quan trọng tại sao các đầu bếp có thể nấu các món ăn ngon là họ có thể kiểm soát nhiệt. Bếp từ áp dụng các phương pháp khoa học tiên tiến để phát triển một loạt các thiết bị nhiệt độ không đổi từ nhiệt độ bình thường đến 350 độ. Do đó bạn có thể chọn nhiệt độ mong muốn khi nấu ăn. Rất tiện lợi và có thể làm cho thức ăn chín đạt được màu sắc, mùi thơm lý tưởng.

5. Nhiều chức năng hơn

Bếp điện từ chắc chắn là quán quân toàn năng về chức năng như: hầm, ninh, nấu canh, chiên, rang, xào và rán,… Nó có thể tối đa hóa, giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm không gian nhà bếp. Lắp đặt và di dời nhẹ nhàng và thuận tiện, đồng thời không có nguy cơ rò rỉ.

Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ!

6. Thuận tiện hơn

Thao tác thuận tiện, bếp từ công nghiệp chỉ cần một bộ điều khiển để hoàn thành thao tác tăng chỉnh nhiệt độ. Một số loại bếp từ công nghiệp để bàn có kích thước nhỏ, vệ sinh và dễ di chuyển. Có thể hoạt động miễn là chúng được kết nối với nguồn điện. Và phù hợp sử dụng tại những nơi có yêu cầu cao về ngọn lửa. (chẳng hạn như tầng hầm, trạm xăng, tàu thuỷ, toà nhà cao tầng,..)

Sau khi tìm hiểu sáu ưu điểm của bếp từ công nghiệp cho nhà hàng nhỏ, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng sự đầu tư vào các loại thiết bị nấu nướng hiện đại và tiên tiến có thể đem lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh ẩm thực của các nhà hàng. Bếp từ công nghiệp không chỉ giúp cho các đầu bếp có thể chuẩn bị thực phẩm nhanh chóng hơn. Đồng thời còn giúp cho nhà hàng giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả hoạt động. Vậy nên, việc đầu tư vào các loại bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng nhỏ không chỉ là một quyết định tốt với chi phí hợp lý, mà còn là một đầu tư lâu dài vào chất lượng sản phẩm và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

[Tham khảo thêm]: Bảng giá bếp từ công nghiệp mới nhất 2023

Leave Comments

0886 299 298
0886299298