Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Việc kiên định thực hiện “Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội 10 năm 2021-2030”, Việt Nam đã tạo ra một loạt đột phá quan trọng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, tàu thuỷ, đường sắt cao tốc, máy móc công nghiệp và phương tiện năng lượng mới, ngày càng có chỗ đứng trên thị trường quốc tế khi Việt Nam được được hưởng lợi lớn từ Chiến lược Trung Quốc + 1. Các cụm công nghiệp mới dần xuất hiện, tự nghiên cứu sản xuất chíp 5G và các công nghệ khác.

Hưởng lợi từ Chiến lược này, Bếp từ Inducook có 11 năm lịch sử R&D và sản xuất. Với phản hồi thị trường tốt và thị phần lớn, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt trong hai năm qua, chúng tôi đã đạt được kết quả tốt trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ.

Công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ tự phát triển

Công nghệ bo mạch bếp từ công nghiệp tốt nhất. Nguyên liệu nhập khẩu được lựa chọn đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế, sản phẩm có độ bền cao.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Về công nghệ điều khiển, việc ứng dụng chip điều khiển lõi kép (có khả năng chống nhiễu mạnh hơn, ổn định hơn và điều khiển chính xác hơn) mang lại kết quả hoàn hảo cho chất lượng sản phẩm của InduCook.

Trong những năm gần đây, InduCook đã phát triển các sản phẩm có hiệu suất nhiệt đạt trên 95%. Nó có các tính năng của “gia nhiệt không có điểm mù”, thiết kế vùng gia nhiệt lớn hơn, mang lại hiệu quả cao trong nấu ăn.

Bếp từ công nghiệp InduCook đã tích cực thúc đẩy chiến lược “Nâng cao trải nghiệm người dùng” và quyết tâm đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia nhiệt cảm ứng điện từ. Trở thành nhà cung cấp bếp từ công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam.

Qua 11 năm nỗ lực không ngừng, InduCook đã giành được sự hợp tác và tin tưởng của các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Bộ Quốc Phòng; Nhà máy đóng tàu Ba Son; Tập đoàn Tân Á Đại Thành; Nhà máy kính CFG Ninh Bình; Nhà máy bia Sài Gòn; Bệnh viện Nam Sài Gòn; Bệnh viện Hùng Vương; Bệnh viện TWG Long An; Ngân hàng BIDV; Tập đoàn Viettel,….

Xem thêm: Bếp từ công nghiệp Inducook dùng có tốt không?

Thương hiệu bếp từ công nghiệp chất lượng nhất

Bếp từ InduCook đã vượt qua kiểm tra của các bộ phận có thẩm quyền như chứng nhận như: TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG; CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG; CHỨNG NHẬN KIỂM TRA SẢN PHẨM TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG. Các chứng nhận này đã khẳng định chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam

Đổi mới liên tục là lý do tại sao bếp từ công nghiệp InduCook rất phổ biến trên thị trường. Bếp từ InduCook khác biệt so với các sản phẩm của các hãng bởi vì chúng có các tính năng kỹ thuật sau:

  • Sử dụng cuộn dây coil đồng nguyên chất, gia nhiệt không có điểm mù, hoả lực đồng đều hơn
  • Công nghệ khuôn cầu dây đồng đầy đủ, hoạt động ổn định hơn
  • Thử nghiệm an toàn bảo vệ bức xạ, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
  • Bo mạch hoàn toàn kín, không thấm nước, chống dầu, chống bụi, chống côn trùng, tuổi thọ sử dụng cao
  • Quạt làm mát 24V, tiêu thụ điện năng cực thấp
  • Sử dụng công nghệ IGBT “Infineon” tiên tiến của Đức và bộ xử lý tín hiệu số “Infineon”
  • Chân bếp từ được làm bằng chân trọng lực hoàn toàn bằng thép theo phong cách châu Âu
  • Công tắc cảm ứng từ với 8 mức điều chỉnh công suất linh hoạt và chính xác.

Sở hữu đầy đủ những ưu điểm này, bếp từ công nghiệp Inducook ngay khi ra mắt đã nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, trở thành trợ thủ đắc lực cho công việc nấu nướng trong các gian bếp khác nhau.

Leave Comments

0886 299 298
0886299298